More

  Học viện Le Cordon Bleu: Điểm đến lý tưởng cho ngành ẩm thực và khách sạn

  Nội dung bài viết

  Theo đuổi giấc mơ Quản trị Nhà hàng & Khách sạn, Ẩm thực, Kinh doanh của bạn cùng Le Cordon Bleu – Học viện danh tiếng với hơn 125 năm phát triển.

  Sơ lược về học viện Le Cordon Bleu

  Trong suốt hơn một thế kỷ, Le Cordon Bleu đã trải qua một cuộc cách mạng lớn, từ một ngôi trường nấu ăn nhỏ ở Paris đến trở thành một mạng lưới quốc tế về nghệ thuật ẩm thực và quản trị nhà hàng khách sạn. Triết lý giảng dạy xuất sắc của Le Cordon Bleu được thể hiện thông qua việc liên tục thực hành để nâng cao kỹ năng, duy trì sự tinh tế và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực và khách sạn hiện đại.

  Chỉ trong thời gian ngắn, các khóa học của trường đã được công nhận bởi các chuyên gia ẩm thực trên toàn cầu. Chúng được coi là “tấm hộ chiếu” để sinh viên có được một sự nghiệp quốc tế đáng tự hào và xứng đáng. Là học viên của Le Cordon Bleu, bạn sẽ được trang bị một nền giáo dục chất lượng và chuyên nghiệp, tạo điều kiện tối đa cho bạn xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Bạn sẽ có được những kỹ năng và kinh nghiệm tốt nhất trong thời gian ngắn hơn so với hầu hết các cơ sở giáo dục khác.

  Học viện Le Cordon Bleu cung cấp cho bạn nhiều nhà hàng cao cấp, lò bánh và cửa hàng cà phê mang thương hiệu Le Cordon Bleu. Ngoài ra, trường đã mở rộng hoạt động bằng cách cung cấp các phương tiện truyền thông giáo dục đa dạng như sách ẩm thực, video hướng dẫn, chương trình truyền hình, trang thiết bị nấu nướng và nhiều thứ khác. Le Cordon Bleu được coi là một thương hiệu uy tín, thường được mời làm nhà tư vấn và tham gia trong hơn 50 sự kiện quốc tế để chia sẻ kiến thức chuyên môn trên toàn cầu. Trường còn thiết lập quan hệ đối tác độc quyền và liên kết với các chính phủ, các trường đại học và viện ẩm thực khác, cho phép Le Cordon Bleu phát triển nghệ thuật ẩm thực Pháp trên toàn thế giới.

  Học viện Le Cordon Bleu

  Tại sao nên lựa chọn học tại Le Cordon Bleu?

  Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới

  Với cơ sở trên 20 quốc gia trên khắp thế giới, sinh viên Le Cordon Bleu sẽ ra trường với bằng cấp quốc tế được công nhận, giúp họ có thể làm việc ở các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

  Giảng viên là những người truyền động lực và đam mê

  Giáo viên của trường là những chuyên gia có bằng cấp cao và nhiều năm kinh nghiệm quản lý nhà hàng khách sạn. Họ có kiến thức sâu rộng về sự thách thức mà học viên sẽ đối mặt trong nghề nghiệp tương lai. Sinh viên sẽ được cập nhật thông tin, kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong ngành từ giảng viên.

  Cơ hội nghề nghiệp và định hướng quốc tế

  100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm với thu nhập cao và mức lương từ 35.000 đến 250.000 đô la mỹ mỗi năm. Le Cordon Bleu chào đón sinh viên từ hơn 70 quốc gia và cung cấp một mạng lưới quan hệ toàn cầu thông qua thời gian học và làm việc. Mạng lưới quốc tế của cựu sinh viên và các đối tác của Le Cordon Bleu trên thế giới đảm bảo rằng bất kể nơi sinh viên tốt nghiệp đi, Le Cordon Bleu sẽ hỗ trợ họ.

  Thực tập có lương hấp dẫn

  Le Cordon Bleu tin rằng kinh nghiệm thực tập là một phần quan trọng và bắt buộc trong quá trình học tập của sinh viên. Trường cung cấp chương trình thực tập có trả lương với mức thu nhập từ 15.000-25.000 đô la Úc sau 6-12 tháng thực tập. Thực tập có lương không chỉ giúp sinh viên nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mà còn mang lại thu nhập trong thời gian học tại trường.

  Hơn 100 năm kinh nghiệm và giảng dạy

  Le Cordon Bleu được thành lập vào năm 1985 và đã giữ vị trí hàng đầu trong nghệ thuật ẩm thực Pháp, ẩm thực và quản trị khách sạn nhà hàng quốc tế. Chương trình học được công nhận là tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội du lịch và xây dựng một thế hệ tương lai nổi trội trong ngành.

  Tham gia hội sinh viên tốt nghiệp Alumni

  Le Cordon Bleu tạo ra một cộng đồng cho các cựu sinh viên sau khi tốt nghiệp, cho phép họ tiếp tục liên lạc và hỗ trợ lẫn nhau.

  Đặc biệt, ngay sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sĩ tại Le Cordon Bleu, du học sinh có thể lưu lại làm việc từ 1,5 đến 2 năm tại Úc, 3 năm tại Canada, 1 năm tại Mỹ, từ 1 đến 3 năm tại New Zealand. Sau đó, họ có thể nộp hồ sơ xin thường trú (PR – Permanent Resident) tại Úc, New Zealand và Canada – những quốc gia khuyến khích du học sinh định cư theo hình thức tay nghề.

  Điều đặc biệt nhất khi học tại trường có truyền thống lâu đời này là sinh viên học một nghề, nhưng sau khi tốt nghiệp, họ có thể làm nhiều nghề khác nhau. Học nấu ăn tại Le Cordon Bleu không chỉ đơn thuần là học công thức và chế biến món ăn, mà sinh viên còn được dạy về kinh doanh, quản lý nhà hàng, quản lý tài chính, và nhiều lĩnh vực khác. Học quản trị nhà hàng và khách sạn cũng mang đến cho sinh viên kiến thức về tài chính, nghệ thuật nấu ăn, kinh doanh và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội thực hành và tích lũy kinh nghiệm tại trường. Nhờ vậy, con đường sau khi tốt nghiệp của sinh viên Le Cordon Bleu mở rộng hơn bao giờ hết.

  Các phân viện đào tạo của Le Cordon Bleu được du học sinh yêu thích nhất

  Le Cordon Bleu Pháp: Học Nghệ thuật ẩm thực và Dịch vụ hiếu khách giữa lòng Paris

  Paris – Cơ sở đầu tiên của Le Cordon Bleu, được thành lập từ năm 1895, đã tích lũy hơn 125 năm kinh nghiệm giáo dục. Hiện nay, Le Cordon Bleu là mạng lưới hàng đầu thế giới về quản trị khách sạn và nghệ thuật ẩm thực, với hơn 35 trường tại hơn 20 quốc gia. Với sự lịch sử lâu đời của Le Cordon Bleu, không có nghi ngờ về chất lượng giảng dạy, danh tiếng và sự xuất sắc của trường.

  Le Cordon Bleu Paris tạo điều kiện cho sinh viên hòa mình vào một môi trường đa văn hóa với cộng đồng sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia khác nhau. Điều này giúp bạn có cơ hội học hỏi từ bạn bè và nắm bắt kiến thức về nhiều nền văn hóa khác nhau. Bạn sẽ được học tại khuôn viên hiện đại của trường ở Paris, nằm ven sông Seine, gần Tháp Eiffel và Nữ thần Tự do, và được trang bị với các cơ sở vật chất và thiết bị tiên tiến nhất. Le Cordon Bleu còn có một vườn rau riêng, nơi sinh viên có cơ hội tham gia vào các hoạt động liên quan đến nông trại.

  Paris là thủ đô của ẩm thực, văn hóa và là trung tâm của các xu hướng sang trọng. Với hơn 100 nhà hàng Michelin, khách sạn, quán bar, tiệm bánh và cửa hàng bánh ngọt trải dọc khắp đường phố, Paris mang đến sự đa dạng để sinh viên khám phá và nâng cao kỹ năng cho tương lai nghề nghiệp. Hơn nữa, Pháp còn là quốc gia du lịch hàng đầu thế giới, thu hút hơn 85 triệu lượt khách du lịch quốc tế mỗi năm. Sinh viên quốc tế tham gia học tập tại Le Cordon Bleu Paris và có thị thực Schengen sẽ có cơ hội khám phá 28 quốc gia châu Âu.

  >> Xem thêm: Du học Pháp: Thông tin cần biết trước khi đi

  Le Cordon Bleu Anh Quốc: Đào tạo chuyên sâu về ẩm thực tại London

  Le Cordon Bleu đã khẳng định vị thế của mình là một trong những trường đào tạo ẩm thực hàng đầu thế giới, thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế đến Anh. Với hơn 130 năm kinh nghiệm, trường này tự hào về mạng lưới sinh viên đa dạng và đặc biệt, Rosemary Hume – một cựu sinh viên của Le Cordon Bleu Paris (Pháp) – đã thành lập L’Ecole du Petit Cordon Bleu tại Marylebone vào năm 1933, làm cho Le Cordon Bleu London trở thành một trong những trường nấu ăn lâu đời nhất tại Vương quốc Anh.

  Le Cordon Bleu London cung cấp các khóa học chuyên nghiệp về nấu ăn, đào tạo toàn diện về kỹ thuật nấu ăn cổ điển của Pháp. Bằng tốt nghiệp từ Le Cordon Bleu được công nhận và được các chuyên gia ẩm thực tôn trọng. Tài liệu giảng dạy được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của trường, liên tục cập nhật để bao gồm những công nghệ sáng tạo mới, kiến thức thực tế và phù hợp với yêu cầu của ngành nghề trong thế giới hiện đại.

  Le Cordon Bleu đã được thành lập từ năm 1895 và cho đến ngày nay vẫn là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, rượu vang và quản lý dịch vụ khách hàng trên toàn cầu. Các chương trình của Le Cordon Bleu được công nhận bởi các chuyên gia ẩm thực quốc tế, mang đến cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp để xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tầm cỡ quốc tế.

  >> Xem thêm: Du học Anh: Tổng hợp thông tin và điều kiện du học

  Le Cordon Bleu Úc: Đào tạo ẩm thực tại Adelaide, Brisbane, Melbourne và Sydney

  Le Cordon Bleu Úc được thành lập vào năm 1992, với khu học xá đầu tiên tọa lạc tại Adelaide. Từ đó, trường tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô giáo dục đến các thành phố sôi động khác như Brisbane, Melbourne và Sydney. Mỗi khu học xá của Le Cordon Bleu tại Úc mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập độc đáo. Ước tính mỗi năm, có khoảng 2.000 sinh viên tham gia học tập tại Le Cordon Bleu Úc.

  Le Cordon Bleu Úc cung cấp các chương trình đa dạng từ chứng chỉ ngắn hạn đến bằng cử nhân và thạc sĩ. Trường đã đăng ký trên CRICOS để cung cấp các chương trình cho sinh viên quốc tế theo Đạo luật ESOS 2000.

  >> Xem thêm: Du học Úc: Cập nhật thông tin du học về điều kiện, chi phí, visa và học bổng.

  Le Cordon Bleu tại New Zealand: Đào tạo ẩm thực và quản trị nhà hàng

  Le Cordon Bleu đã có mặt tại New Zealand từ năm 2012 và đã thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới. Tại New Zealand, Le Cordon Bleu có khu học xá tại thủ đô Wellington và cung cấp các chương trình đào tạo sau đây:

  • Nấu ăn
  • Làm bánh ngọt
  • Quản trị nhà hàng, khách sạn và ẩm thực.

  Các khóa học tại đây tập trung vào việc áp dụng kiến thức vào thực tế. Thiết kế chương trình học bắt đầu bằng giai đoạn quan sát, sinh viên sẽ quan sát cách giảng viên thực hiện và sau đó tự thực hành dưới sự hướng dẫn. Cuối cùng, sinh viên sẽ được khuy encouragerể phát triển ý tưởng sáng tạo của riêng mình. Đối với các ngành nghề ẩm thực, đồ uống, nấu ăn, làm bánh, sinh viên được tham gia trực tiếp vào các giai đoạn và chứng kiến phản hồi từ khách hàng.

  Môi trường học tập đa văn hóa và quốc tế mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập và sống đáng giá. Ngoài ra, thông qua chương trình chất lượng và mạng lưới đối tác toàn cầu của học viện, sinh viên còn có cơ hội trải nghiệm ở các môi trường khác nhau trên thế giới, bao gồm cả các khu học xá của trường tại các quốc gia khác nhau.

  >> Xem thêm: Du học New Zealand: Điều kiện nhập học và chi phí tối thiểu

  Le Cordon Bleu Ottawa: Trường ẩm thực hàng đầu tại trung tâm Ottawa

  Le Cordon Bleu Ottawa được đặt tại vị trí thuận lợi ở trung tâm thành phố Ottawa, kết nối dễ dàng với hệ thống xe buýt và các tuyến giao thông chính, là lựa chọn tuyệt vời mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho sinh viên:

  • Được giảng dạy và hướng dẫn bởi những đầu bếp đến từ các nhà hàng được trao sao Michelin (biểu tượng đánh giá chất lượng của nhà hàng, tương tự như Oscar trong điện ảnh hoặc Grammy trong âm nhạc, được xác định bởi The Michelin Guide từ năm 1900). Các giảng viên và đầu bếp của Le Cordon Bleu không chỉ là người truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm mà còn là những người cố vấn, mang đến cảm hứng và hỗ trợ suốt đời cho sinh viên.
  • Cung cấp chương trình toàn diện về các kỹ thuật ẩm thực cổ điển nổi tiếng thế giới của Pháp, với nhiều giờ thực hành trong bếp dưới sự hướng dẫn của các đầu bếp quốc tế hàng đầu. Sinh viên hoàn thành khóa học tại Le Cordon Bleu được trang bị kiến thức và kỹ năng để bắt đầu một sự nghiệp thú vị không chỉ trong các nhà hàng, khách sạn hàng đầu mà còn có thể trở thành nhà báo, tác giả, người hướng dẫn, nhà tư vấn hoặc doanh nhân trong lĩnh vực đang trỗi dậy với nhu cầu nhân lực trên toàn cầu.
  • Các khóa học tại trường liên tục được cập nhật và điều chỉnh, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận các công nghệ và xu hướng kỹ thuật mới nhất để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp ẩm thực và khách sạn trong tương lai.

  Tại Le Cordon Bleu Ottawa sinh viên được trải nghiệm không gian học tập độc đáo với kiến trúc nhà hát mái vòm và được trang bị các thiết bị hiện đại để hỗ trợ giảng dạy, đặc biệt là các phòng bếp chuyên nghiệp dành riêng cho các buổi thực hành.

  >> Xem thêm: Du học Canada: Tận hưởng cuộc sống và học tập đa văn hóa

  Le Cordon Bleu Malaysia: Lựa chọn tiết kiệm chi phí

  Le Cordon Bleu đã chọn Kuala Lumpur làm địa điểm cho ngôi trường mới nhất của mình, nhằm tận dụng bối cảnh ẩm thực sôi động và tiềm năng phát triển trong tương lai. Trường đại diện cho “Art de Vivre” (Nghệ thuật Sống) của Pháp trong một thành phố đa văn hóa lớn, với nguồn nguyên liệu tươi sống phong phú, lịch sử vĩ đại và triển vọng tương lai hứa hẹn.

  Việc thành lập Học viện Sunway Le Cordon Bleu tại Bandar Sunway, với ý tưởng “Cuộc sống nghỉ dưỡng trong thành phố”, tạo ra một môi trường sống và học tập thoải mái và thuận tiện trong một khu đô thị đầy đủ tiện ích. Với sự hiện diện của nhiều nhà hàng, quán cà phê và trung tâm ẩm thực đường phố nổi tiếng trong khu vực lân cận, bạn sẽ được trải nghiệm những đặc trưng độc đáo của Malaysia trong quá trình học tập. Sự có mặt của Le Cordon Bleu tại Malaysia mang đến cơ hội cho những người yêu thích nấu ăn tại Đông Nam Á để tiếp cận với một trường đào tạo ẩm thực hàng đầu.

  Hơn nữa, với sự tương đồng về lối sống và lợi thế về chi phí sinh hoạt, du học tại Malaysia là một lựa chọn được đặc biệt ưu tiên cho du học sinh Việt Nam.

  >> Xem thêm: Du học Malaysia: Hướng dẫn, học bổng và thông tin quan trọng

  Khám phá chương trình đào tạo tại một số phân viện được yêu thích nhất của LCB

  Học viện Le Cordon Bleu Úc

  Chương trình học tiếng Anh

  TAFE NSW – Northern Sydney Institute học Tại Sydney

  • Khai giảng: Bắt đầu tuyển từ tháng 1 (cách 3 tháng tuyển 1 lần)
  • Học phí: 285-400 AUD/tuần
  • Phí tài liệu: 50 AUD/4 tuần

  Universal English College

  • Khai giảng: Quanh năm (trừ tháng 12)
  • Học phí: 215-410 AUD/tuần
  • Phí tài liệu: ~360 AUD/tuần
  • Phí đăng ký: 250 AUD

  Tại Adelaide (học tại CELUSA)

  • Khai giảng: Quanh năm (trừ tháng 9 và tháng 12)
  • Học phí: 450 AUD/tuần

  Chương trình Nghề

  KHÓA HỌC ẨM THỰC (Nấu ăn hoặc Làm bánh)

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

  Khai giảng:

  • Tháng 1, 4, 7, 10
  • Khu học xá Adelaide: tháng 1 và 7
  • Thời gian học và học phí:

  Khu học xá Melbourne, Sydney và Brisbane

  Chương trình

  • Chứng chỉ III: Nấu ăn hoặc Làm bánh

  Lộ trình: 15 tháng gồm 4 giai đoạn

  • 3 tháng (Cơ bản)
  • 3 tháng (Trung cấp)
  • 3 tháng (Cao cấp)
  • 6 tháng (Thực tập)

  Học phí: 39.476 AUD

  Chương trình

  • Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn & Dịch vụ

  Lộ trình: 27 tháng gồm các giai đoạn

  • 15 tháng (Cert III): như trên
  • 6 tháng (Cert IV)
  • 6 tháng (Adv Diploma)

  Học phí: 66.729 AUD

  Khu học xá Adelaide

  Chương trình

  • Chứng chỉ III: Nấu ăn hoặc Làm bánh

  Lộ trình: 12 tháng gồm 4 giai đoạn:

  • 2 tháng (Cơ bản)
  • 2 tháng (Trung cấp)
  • 2 tháng (Cao cấp)
  • 6 tháng (Thực tập)

  Học phí: 39.476 AUD

  Chương trình

  • Cao đẳng nâng cao về Quản trị Khách sạn & Dịch vụ

  Lộ trình: 24 tháng gồm các giai đoạn:

  • 12 tháng (Cert III): như trên
  • 6 tháng (Cert IV)
  • 6 tháng (Adv Diploma)

  Học phí: 66.729 AUD

  Cơ hội nghề nghiệp: Restaurant Manager | Banquet Manager | Food & Beverage Manager | Catering Manager | Cake designer | Restaurant Owner | Kitchen Operations Manager | Sous Chef | Executive Chef | Patissier | Pastry Chef | Patisserie Owner | Patisserie Manager | Chocolatier |  Food Entrepreneur

  GRAND DIPLOMA (Kết hợp nấu ăn và bánh ngọt)

  Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)

  Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 9

  Thời gian học: 2 năm

  Khu học xá: Melbourne, Sydney và Brisbane

  Lộ trình học:

  • Chứng chỉ III: Nấu ăn hoặc Làm bánh
  • Thực tập: 6 tháng

  Học phí: Vui lòng liên hệ INEC

  Cơ hội nghề nghiệp: Restaurant Manager | Banquet Manager | Food & Beverage Manager | Sous Chef | Executive Chef |  Catering Manager

  >> Xem thêm: Du học Úc nên chon ngành nào?

  Chương trình chính khóa – Bậc Cử nhân

  BACHELOR OF BUSINESS (INTERNATIONAL HOTEL MANAGEMENT) – CỬ NHÂN QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN QUỐC TẾ

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8
  • Khu học xá: Adelaide, Sydney
  • Thời gian học: 3 năm (bao gồm 2 kỳ thực tập diễn ra trong năm 1 và năm 2)
  • Học phí: 67.365 AUD/khóa
  • Cơ hội nghề nghiệp: Convention and Event Management | Sales and Marketing Manager | Revenue Management | Human Resources Management | Recruitment Manager | Training Manager | Resort Manager | Rooms Division Manager | Food & Beverage Manager

  BACHELOR OF BUSINESS (INTERNATIONAL RESTAURANT MANAGEMENT) – CỬ NHÂN QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG QUỐC TẾ

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8
  • Khu học xá: Adelaide, Sydney
  • Thời gian học: 3 năm (bao gồm 2 kỳ thực tập diễn ra trong năm 1 và năm 2)
  • Học phí: 69.860 AUD/khóa
  • Cơ hội nghề nghiệp: Event Management | Cafe/ Restaurant Owner | Resort Management | General Manager | Food and Beverage Manager | Restaurant Manager | Catering Manager | Sommelier

  CỬ NHÂN KD – BACHELOR OF BUSINESS

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8
  • Khu học xá: Sydney, Adelaide, Melbourne
  • Thời gian học: 3 năm (bao gồm 2 kỳ thực tập diễn ra trong năm 1 và năm 2)
  • Học phí: 59.880 AUD/khóa
  • Cơ hội nghề nghiệp: Project Manager | Business Strategist | General Manager | Business Development Manager | Risk Manager | Business Advisor | Business Consultant | Business Owner | Operations Manager

  CỬ NHÂN QTKD – BACHELOR OF BUSINESS ADMINISTRATION

  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT, từ 18 tuổi; IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8
  • Khu học xá: Melbourne, Sydney, Adelaide
  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: 59.880 AUD/khóa
  • Cơ hội nghề nghiệp: Business Consultant | Business Strategist | Business Development Manager | Business Analyst | Project Manager | Business Owner | Business and Workplace Advisor

  Chương trình Thạc sĩ

  THẠC SĨ QTNH – KS QUỐC TẾ – MASTER OF INTERNATIONAL HOSPITALITY MANAGEMENT

  Yêu cầu đầu vào: Có kinh nghiệm làm việc liên quan (từ 4 năm trở lên ở cấp độ quản lý) hoặc tốt nghiệp đại học, từ 18 tuổi; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

  Khai giảng: Tháng 2, 7

  Khu học xá: Adelaide

  Thời gian học: 2 năm

  Học phí: 53.983 AUD/khóa

  Cơ hội nghề nghiệp: Business Development Manager | Rooms Division Manager | Events Management | Human Resources Manager | Hotel Finance Manager | Revenue Management | Sales and Marketing Management | General Manager | Corporate Hospitality Management

  THẠC SĨ QTKD – MASTER OF BUSINESS ADMINISTRATION

  Yêu cầu đầu vào: Có kinh nghiệm làm việc liên quan (từ 3 năm trở lên ở cấp độ quản lý) hoặc tốt nghiệp đại học, từ 18 tuổi; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

  Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8

  Khu học xá: Melbourne

  Thời gian học: 2 năm

  Học phí: 54.080 AUD/khóa

  Cơ hội nghề nghiệp: Chief Strategy Officer | Financial Controller | Food Business Consultant | Hotel Department Head | Director of Human Resources | Company Director | Sales and Marketing Director | Business Owner | Project Manager

  MASTER OF APPLIED HOSPITALITY MANAGEMENT – THẠC SĨ QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN ỨNG DỤNG

  Yêu cầu đầu vào: Có kinh nghiệm làm việc liên quan (từ 3 năm trở lên ở cấp độ quản lý) hoặc tốt nghiệp đại học, từ 18 tuổi; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

  Kỳ khai giảng: Tháng 1, 5, 8

  Khu học xá: Melbourne

  Thời gian học: 2 năm

  Học phí: 54.080 AUD/khóa

  Cơ hội nghề nghiệp: Chief Strategy Officer | Financial Controller | Food Business Consultant | Hotel Department Head | Director of Human Resources | Company Director | Sales and Marketing Director | Business Owner | Project Manager

  *Lưu ý: Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết thông tin chính xác và cập nhật nhất, vui lòng liên hệ đại diện trường để được tư vấn.

  Học viện Le Cordon Bleu London

  Grand Diplôme

  Grand Diplôme là chứng chỉ ẩm thực hàng đầu tại Le Cordon Bleu. Chương trình này phù hợp với những trường hợp sau:

  • Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp (làm việc trong nhà hàng đạt sao Michelin hoặc khách sạn 5 sao).
  • Bạn muốn học những kỹ thuật nấu ăn cổ điển của Pháp để sau này mở doanh nghiệp riêng.
  • Bạn muốn mở rộng kiến thức chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến ẩm thực.

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Grand Diplôme có thể học riêng lẻ hoặc kết hợp với các lĩnh vực khác và kỳ thực tập. Có các tùy chọn sau:

  • Grand Diplôme (9 tháng học toàn thời gian, bao gồm Diplôme de Cuisine và Diplôme de Pâtisserie): 40.945 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp kỳ thực tập (12 tháng): 43.445 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp Diploma in Culinary Management (12 tháng): 46.725 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp Diploma in Culinary Management và kỳ thực tập (15 tháng): 48.995 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness và kỳ thực tập (15 tháng): 50.485 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness và Diploma in Culinary Management (15 tháng): 53.770 GBP
  • Grand Diplôme kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness, Diploma in Culinary Management và kỳ thực tập (18 tháng): 56.270 GBP

  Diplôme de Cuisine

  Diplôme de Cuisine là một văn bằng hàng đầu về kỹ thuật nấu ăn cổ điển tại Pháp. Chương trình này bao gồm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, và có thể hoàn thành trong 9 tháng (chuẩn) hoặc 6 tháng (tăng cường) toàn thời gian.

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí:

  • Chuẩn: 22.790 GBP
  • Tăng cường: 23.035 GBP

  Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, bộ dao Zwilling và tài liệu học tập.

  Diplôme de Cuisine có thể được học riêng lẻ hoặc kết hợp với các lĩnh vực khác cũng như kỳ thực tập. Có các tùy chọn sau:

  • Diplôme de Cuisine kết hợp kỳ thực tập (12 tháng): 25.290 GBP
  • Diplôme de Cuisine kết hợp Diploma in Culinary Management (12 tháng): 28.860 GBP

  Diplôme de Pâtisserie

  Diplôme de Pâtisserie là một văn bằng hàng đầu về kỹ thuật bánh ngọt cổ điển tại Pháp. Chương trình này bao gồm ba cấp độ: sơ cấp, trung cấp và cao cấp, và có thể hoàn thành trong 9 tháng (chuẩn) hoặc 6 tháng (tăng cường) toàn thời gian.

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí:

  • Chuẩn: 20.105 GBP
  • Tăng cường: 20.390 GBP

  Học phí đã bao gồm nguyên liệu thực hành, đồng phục, bộ dao Zwilling và tài liệu học tập.

  Diplôme de Pâtisserie có thể được học riêng lẻ hoặc kết hợp với các lĩnh vực khác cũng như kỳ thực tập. Có các tùy chọn sau:

  • Diplôme de Pâtisserie kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness (12 tháng): 27.140 GBP
  • Diplôme de Pâtisserie kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness và kỳ thực tập (15 tháng): 29.640 GBP
  • Diplôme de Pâtisserie kết hợp Diploma in Culinary Management (12 tháng): 26.165 GBP
  • Diplôme de Pâtisserie kết hợp Diploma in Culinary Management và kỳ thực tập (15 tháng): 28.585 GBP
  • Diplôme de Pâtisserie kết hợp Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness, Diploma in Culinary Management và kỳ thực tập (18 tháng): 35.625 GBP

  Diplôme de Boulangerie

  Thời gian học: 7,5 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 10.430 GBP; phí đặt cọc 700 GBP (học phí đã bao gồm nguyên liệu, sách hướng dẫn khóa học và thiết bị)

  Diploma in Culinary Management

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Có bằng Le Cordon Bleu Cuisine hoặc Pâtisserie Diploma hoặc Grand Diplôme hoặc bằng cấp ẩm thực tương đương

  Học phí: 6.995 GBP (đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học tập)

  Diploma in Wine, Gastronomy and Management

  Điểm nổi bật:

  • Sinh viên được thực hành nếm hơn 500 loại rượu vang
  • Tham quan các nhà máy rượu vang, nhà máy bia và nhà máy chưng cất ở Anh
  • Chuyến đi 3 ngày đến Scotland
  • Cơ hội kết nối đa dạng

  Thời gian học: 6 tháng; sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia chương trình thực tập chuyên nghiệp về rượu trong 3 tháng ở Anh hoặc nước ngoài

  Kỳ nhập học: Tháng 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 14.170 GBP (đã bao gồm đồng phục, phí đăng ký và tài liệu học tập)

  Diplôme de Boulangerie: Nghệ thuật làm bánh mì thủ công

  Thời gian học: 7,5 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 10.430 GBP; phí đặt cọc 700 GBP (học phí đã bao gồm nguyên liệu, sách hướng dẫn khóa học và thiết bị)

  Diploma in Culinary Management: Chương trình quản lý dành cho chủ sở hữu và quản lý doanh nghiệp thực phẩm

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 3, 6, 9

  Yêu cầu: Có bằng Le Cordon Bleu Cuisine hoặc Pâtisserie Diploma hoặc Grand Diplôme hoặc bằng cấp ẩm thực tương đương

  Học phí: 6.995 GBP (đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học tập)

  Diploma in Wine, Gastronomy and Management: Chương trình toàn diện dành cho chuyên gia rượu vang

  Điểm nổi bật:

  • Sinh viên được thực hành nếm hơn 500 loại rượu vang
  • Tham quan các nhà máy rượu vang, nhà máy bia và nhà máy chưng cất ở Anh
  • Chuyến đi 3 ngày đến Scotland
  • Cơ hội kết nối đa dạng

  Thời gian học: 6 tháng; sau khi hoàn thành thành công chương trình, sinh viên có thể đủ điều kiện tham gia chương trình thực tập chuyên nghiệp về rượu trong 3 tháng ở Anh hoặc nước ngoài

  Kỳ nhập học: Tháng 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 14.170 GBP (đã bao gồm đồng phục, phí đăng ký và tài liệu học tập)

  Diploma in Gastronomy, Nutrition & Food Trends: Chương trình khám phá nghệ thuật ẩm thực, dinh dưỡng và xu hướng ẩm thực

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 3, 9

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; trình độ tiếng Anh tương đương IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 7.560 GBP (đã bao gồm đồng phục, tài liệu học tập)

  Diploma in Plant-Based Culinary Arts: Chương trình nấu ăn truyền thống với các nguyên liệu từ thực vật

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 1, 6

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 9.075 GBP (đã bao gồm đồng phục, tài liệu học tập và bộ dao chuyên nghiệp)

  Diploma in Pâtisserie Innovation and Wellness: Chương trình đổi mới và sức khỏe trong nghệ thuật làm bánh

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 3, 6, 9

  Yêu cầu: Có bằng Le Cordon Bleu Pâtisserie Diploma hoặc Grand Diplôme hoặc bằng cấp ẩm thực tương đương

  Học phí: 7.650 GBP (đã bao gồm nguyên liệu, tài liệu học tập)

  >> Xem thêm: Du học Anh Quốc nên chọn ngành nào?

  BBA in Culinary Industry Management: Chương trình Quản lý Ngành ẩm thực

  Điểm nổi bật:

  • Cung cấp kiến thức chuyên môn và mạng lưới kết nối để bạn tiếp cận nhiều vị trí quản lý trong ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm bán lẻ, phát triển sản phẩm, quản lý nhà hàng & khách sạn, tiếp thị và khởi nghiệp
  • Nhận được bằng Cử nhân Kinh doanh Quản lý Ngành ẩm thực từ Đại học Birkbeck (thuộc Đại học London) và Le Cordon Bleu
  • Chương trình bao gồm một giai đoạn thực tập giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực tế trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm, đồng thời phát triển kỹ năng học thuật và giao tiếp
   Thời gian học: 3 năm hoặc 4 năm + khóa dự bị đại học

  Kỳ nhập học: Tháng 9

  Yêu cầu: Từ 18 tuổi trở lên; IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

  Học phí: 16.020 GBP/năm

  MSc in Culinary Innovation Management: Quản lý Đổi mới và Sáng tạo trong ngành ẩm thực

  Chương trình thạc sĩ này do Birkbeck và Le Cordon Bleu London cùng cung cấp, kết hợp kiến thức về kinh doanh và quản lý với các mô-đun về nghệ thuật ẩm thực và dịch vụ khách hàng.

  Thời gian học: 1 năm

  Kỳ nhập học: Tháng 9

  Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0), tốt nghiệp đại học;

  Học phí: 21.120 GBP

  Certificate in Wine and Beverage Studies: Chứng chỉ nghiên cứu Rượu vang và Đồ uống

  Điểm nổi bật:

  • Khám phá các loại rượu vang từ khắp nơi trên thế giới, tìm hiểu những hương vị tốt nhất đại diện cho khu vực hoặc quốc gia được nghiên cứu
  • Tìm hiểu về nhiều loại đồ uống có cồn và không cồn, từ đồ uống nóng đến lạnh
  • Hiểu cơ bản về quá trình sản xuất rượu vang và cách nó ảnh hưởng đến hương vị của sản phẩm cuối cùng
  • Đánh giá văn hóa ẩm thực thông qua sự kết hợp thực phẩm và đồ uống theo các chủ đề
  • Phát triển kỹ năng phân tích cảm quan rượu vang

  Thời gian học: 3 tháng

  Kỳ nhập học: Tháng 6

  Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, từ 18 tuổi trở lên; IELTS UKVI từ 5.0

  Học phí: 4.250 GBP

  Học viện Le Cordon Bleu Paris

  Chương trình Nấu ăn

  Cuisine Diploma – Cao đẳng nấu nướng

  Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Pháp và có phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời lượng khóa học: 15 tháng
  • Học phí: 30.500 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị thực hành, phí tham gia các hoạt động)

  Cuisine Diploma with Internship Pathway – Cao đẳng nấu nướng có thực tập

  Khóa học được giảng dạy bằng tiếng Pháp và có phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 14-16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập)
  • Học phí: 33.000 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị thực hành, phí tham gia các hoạt động)

  Sinh viên không có kiến thức tiếng Pháp cần tham gia khóa học tiếng Pháp tại trường. Học phí: 1.200 Euro cho trình độ A1 hoặc 2.400 Euro cho trình độ A1 và A2. Sinh viên tham gia thực tập cần có kiến thức tiếng Pháp trình độ A2.

  Pâtisserie Diploma – Cao đẳng bánh ngọt

  Khóa học này được giảng dạy bằng tiếng Pháp và có phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 15 tháng
  • Học phí: 24.500 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị thực hành, phí tham gia các hoạt động)

  Pâtisserie Diploma with Internship Pathway – Cao đẳng bánh ngọt có thực tập

  Khóa học này được giảng dạy bằng tiếng Pháp và có phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 14-16 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập)
  • Học phí: 27.000 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị thực hành, phí tham gia các hoạt động)

  Sinh viên không biết tiếng Pháp cần tham gia khóa học tiếng Pháp tại trường. Học phí: 1.200 Euro cho trình độ A1 hoặc 2.400 Euro cho trình độ A1 và A2. Sinh viên thực tập cần có trình độ tiếng Pháp A2.

  Boulangerie Diploma – Cao đẳng làm bánh mì

  Khóa học này được giảng dạy bằng tiếng Pháp và có phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: Tiêu chuẩn: 6 tháng (học 13-14 giờ mỗi tuần); Chuyên sâu: 3 tháng (gồm khoảng 30 giờ học mỗi tuần)
  • Học phí: 14.200 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị thực hành, phí tham gia các hoạt động)

  Pâtisserie & Boulangerie Diploma – Cao đẳng làm bánh ngọt và bánh mì

  Chương trình đào tạo này sẽ được tổ chức bằng tiếng Pháp và dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong quá trình học tập.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: Chuẩn: 12 tháng; Chuyên sâu: 9 tháng (bao gồm 3 tháng với mức thời gian học từ 6-12 giờ mỗi ngày, 6 ngày mỗi tuần).
  • Học phí: 35.800 Euro (đã bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập, trang thiết bị thực hành, và các hoạt động tham gia).

  Diploma in Pastry Innovation & Wellness – Cao đẳng sáng tạo bánh ngọt và sức khỏe

  Khóa học này sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp và dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong quá trình học tập.

  • Yêu cầu:
   • Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi.
   • Tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên hoặc trình độ tiếng Pháp B2.
   • Có kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực bánh ngọt trong một năm.
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 3 tháng
  • Học phí: 8.200 Euro (đã bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập và các hoạt động tham gia). Sinh viên mới sẽ cần phải trả thêm 1.200 Euro để mua bộ dụng cụ bắt buộc.

  Diplôme de Pâtisserie with Pâtisserie Innovation & Wellness – Cao đẳng bánh ngọt với sáng tạo bánh ngọt và sức khỏe

  Khóa học này sẽ được giảng dạy bằng tiếng Pháp và dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong quá trình học tập.

  • Yêu cầu:
   • Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi.
   • Tiếng Anh IELTS 5.0 trở lên hoặc trình độ tiếng Pháp B2.
   • Có chứng chỉ liên quan đến bánh ngọt và một năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực bánh ngọt.
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: Chuẩn: 12 tháng; Chuyên sâu: 9 tháng
  • Học phí: 32.100 Euro (đã bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập, trang thiết bị học tập và các hoạt động tham gia).

  Cử nhân ẩm thực, dinh dưỡng và xu hướng thực phẩm (Diploma về Ẩm thực, Dinh dưỡng & Xu hướng Thực phẩm)
  Chương trình học được tổ chức bằng tiếng Pháp và có sự phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi
  • Ngày khai giảng: Tháng 4 và Tháng 10
  • Thời gian học: 3 tháng
  • Học phí: 7.900 Euro (bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập và phí tham gia các hoạt động). Sinh viên mới cần mua bộ dụng cụ bắt buộc trị giá 1.200 Euro.

  Cử nhân nghệ thuật ẩm thực dựa trên thực vật (Diploma về Nghệ thuật Ẩm thực Dựa trên Thực vật)
  Chương trình học được tổ chức bằng tiếng Pháp và có sự phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT và đủ 18 tuổi
  • Ngày khai giảng: Tháng 1 và Tháng 7
  • Thời gian học: 3 tháng
  • Học phí: 8.500 Euro (bao gồm phí đăng ký, tài liệu học tập và phí tham gia các hoạt động). Sinh viên mới cần mua bộ dụng cụ bắt buộc trị giá 1.200 Euro.

  Grand Diplôme

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 9 tháng (36 giờ học mỗi tuần)
  • Ngôn ngữ: tiếng Anh – Tiếng Pháp
  • Cấu trúc khóa học: Bao gồm 2 bằng Cuisine Diploma và Pâtisserie Diploma, mỗi bằng có 3 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, và cao cấp). Sau khi hoàn thành các cấp độ của cả hai chương trình, bạn sẽ nhận được bằng Grand Diplôme.
  • Học phí: 51.100 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, thiết bị học tập, và phí tham gia các hoạt động)

  Grand Diplôme có chương trình thực tập

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT; chứng chỉ tiếng Pháp A1 (cấp độ tiếng Pháp A2 sẽ được giảng dạy trong quá trình học, sinh viên cần hoàn thành trình độ này để bắt đầu thực tập chuyên nghiệp – học phí: 1.250 Euro)
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 16 tháng
  • Ngôn ngữ: Tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh
  • Cấu trúc khóa học:
   • Bao gồm 2 bằng Cuisine Diploma và Pâtisserie Diploma, mỗi bằng có 3 cấp độ (sơ cấp, trung cấp, và cao cấp)
   • 6 tháng cuối cùng dành cho thực tập với các đối tác trong ngành như Le Meurice, L’Atelier de Joël Robuchon, Mandarin Oriental…
  • Học phí: 53.700 Euro (bao gồm đồng phục, nguyên liệu, tài liệu học tập, và dụng cụ)

  Chương trình đào tạo QTNHKS

  Diploma in Culinary Management – Cao đẳng quản trị ẩm thực

  Khóa học này được giảng dạy bằng tiếng Pháp và được phiên dịch trực tiếp sang tiếng Anh trong lớp học.

  • Yêu cầu: Hoàn thành chương trình Grand Diplôme, cao đẳng làm bánh hoặc tương đương, hoặc có kinh nghiệm làm việc nấu nướng hoặc làm bánh, cao đẳng nấu nướng.
  • Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
  • Thời gian học: 3 tháng
  • Học phí: 7.700 Euro (bao gồm phí ghi danh, tài liệu học tập, phí tham gia các hoạt động). Sinh viên mới cần mua bộ dụng cụ trị giá 1.200 Euro.

  Wine and Management Diploma – Cao đẳng rượu vang và quản lý 

  Chương trình này liên kết với Đại học Reims Champagne-Ardenne (URCA). Sinh viên sẽ nhận được 2 bằng tốt nghiệp do Học viện Le Cordon Bleu Paris và URCA cấp.

  • Yêu cầu: Tốt nghiệp THPT
  • Khai giảng: Tháng 9
  • Thời gian học: 10 tháng (bao gồm 4 tháng thực tập)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Học phí: 22.500 Euro (bao gồm phí ghi danh, 4 chuyến tham quan vườn nho, tất cả các buổi nếm rượu và đồng phục)

  MBA in International Hospitality and Culinary Leadership – Thạc sĩ quản trị kinh doanh về lãnh đạo nhà hàng khách sạn và ẩm thực

  Chương trình này được phát triển và cung cấp bởi Le Cordon Bleu hợp tác với Đại học Paris-Dauphine, dành cho các chuyên gia có kinh nghiệm mong muốn đảm nhận các vị trí quản lý trong ngành công nghiệp dịch vụ và ẩm thực.

  • Yêu cầu:
   • Tốt nghiệp đại học / tương đương
   • Có 3 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực liên quan
   • IELTS 6.5 hoặc TOEFL tối thiểu 80
  • Khai giảng: Tháng 9
  • Thời gian học: 10 tháng (bao gồm 5 tháng thực tập)
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Học phí: 28.500 Euro (bao gồm phí ghi danh). Sinh viên cũng cần chuẩn bị từ 1.700-2.000 Euro cho các chuyến study trip.

  HỌC BỔNG LE CORDON BLEU

  Tại Úc: Le Cordon Bleu cấp học bổng cho sinh viên học tại campus Brisbane, trị giá 10.000 AUD. Học bổng áp dụng cho sinh viên đăng ký chương trình Advanced Diploma of Hospitality Management (Cuisine hoặc Patisserie), kỳ nhập học tháng 1/2024 và tháng 4/2024. Học bổng có giới hạn số lượng, ưu tiên cho những bạn ghi danh sớm.

  Tại New Zealand: Học bổng 15% học phí áp dụng cho sinh viên học khóa Bachelor of Culinary Arts and Business.

  Hãy liên hệ với Công ty Du học INEC – Văn phòng tuyển sinh của Le Cordon Bleu toàn cầu để nhận được tư vấn chi tiết nhất về hồ sơ du học và xin học bổng của bạn!

  • Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662 – 093 409 9948
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 4449
  • Email: inec@inec.vn
  • Chat ngay với tư vấn viên của INEC: me/hoiduhocsinhuc

  Bài viết mới

  Nội dung liên quan