More

  Học viện Cesar Ritz Thụy Sĩ: Nền tảng vững chắc cho sự nghiệp khách sạn

  Học viện César Ritz ở Thụy Sĩ, xếp hạng thứ 6 trong danh sách các trường hàng đầu trên thế giới về đào tạo quản trị khách sạn, cung cấp môi trường học tập chất lượng cao. Trường có những điểm mạnh chuyên môn về quản trị khách sạn, du lịch kết hợp với kinh doanh và đào tạo sinh viên cách thành lập doanh nghiệp riêng của mình.

  César Ritz Colleges Switzerland, được thành lập vào năm 1982, có hai khuôn viên đào tạo tại Le Bouveret và Brig. Với 40 năm kinh nghiệm và triết lý của ngài César Ritz, một người tiên phong trong việc xây dựng chuỗi khách sạn sang trọng và danh tiếng trên toàn thế giới, Học viện César Ritz Colleges Switzerland truyền cảm hứng và truyền đạt tinh thần hiếu khách từ vị vua huyền thoại này đến sinh viên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng không chỉ trong lĩnh vực dịch vụ, nhà hàng, khách sạn và du lịch, mà còn tập trung vào việc đào tạo sinh viên cách khởi nghiệp kinh doanh và phát triển tư duy sáng tạo thông qua việc hợp tác giáo dục với Đại học Washington State (Mỹ) và Đại học Derby (Anh). Trường mang đến các khóa học kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo kỹ năng về nhà hàng, khách sạn và quản lý kinh doanh khởi nghiệp. Với sự tận tâm đào tạo học sinh và sinh viên trở thành các doanh nhân và nhà quản lý chuyên nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp và quản trị khách sạn, hầu hết các giảng viên tại César Ritz Colleges đều là những doanh nhân tài ba và những người quản lý có kinh nghiệm từ các khách sạn và tập đoàn hàng đầu trên thế giới.

  Học viện Cesar Ritz Thụy Sĩ

  Tại sao nên lựa chọn học tại Học viện César Ritz?

  Trường học với xếp hạng thứ 6 thế giới

  Trong danh sách xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên toàn cầu theo từng ngành học (QS World University Rankings by Subject 2022: Quản lý Dịch vụ Lưu trú và Giải trí), Học viện César Ritz đứng thứ 6. Trường tổng hợp những yếu tố tốt nhất của di sản César Ritz và chương trình giảng dạy kinh doanh hàng đầu hiện nay để giúp sinh viên thế hệ trẻ phát triển tư duy sáng tạo, chuẩn bị cho thành công trong lĩnh vực kinh doanh và ngành dịch vụ lưu trú quốc tế.

  Học viện César Ritz đã đạt được danh hiệu và xếp hạng cao nhờ việc thúc đẩy một nền văn hóa giáo dục độc đáo, tập trung vào tinh thần kinh doanh, bền vững và đổi mới. Trường tự hào về việc tạo ra môi trường học tập toàn diện, nơi khuyến khích tư duy tiến bộ, đánh giá cao tính độc lập và ý tưởng của sinh viên, và khuyến khích mạnh mẽ sự sáng tạo. Vào năm 2021, cơ sở Le Bouveret của Học viện César Ritz đã trở thành trường đầu tiên trong ngành dịch vụ lưu trú trên toàn cầu được chứng nhận bởi Green Globe – tiêu chuẩn cao nhất về tính bền vững.

  Các bằng cấp của Học viện César Ritz được công nhận bởi Đại học Washington State (Mỹ) và Đại học Derby (Anh), được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đánh giá cao, và sinh viên tốt nghiệp từ trường được săn đón rất nhiều trong ngành dịch vụ lưu trú.

  >> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ: Cơ hội học tập và trải nghiệm đáng chờ đợi

  Thành viên của liên minh hàng đầu các trường đào tạo Du lịch – Khách sạn và kinh doanh tại Thụy Sĩ

  Học viện César Ritz đã gia nhập Swiss Education Group (SEG) vào năm 2011. Swiss Education Group là một tập đoàn Giáo dục với liên minh của 4 Học viện hàng đầu chuyên đào tạo ngành Du lịch – Khách sạn tại Thụy Sĩ. Trong tổng số, Tập đoàn có hơn 6.000 sinh viên đến từ hơn 110 quốc gia và các trường của SEG được đặt tại các vùng nói tiếng Pháp và Đức của Thụy Sĩ.

  Tất cả bốn trường của SEG đã được vinh danh và xếp hạng trong Top 8 trường Quản trị Du lịch – Khách sạn hàng đầu thế giới trong năm 2022 theo Bảng xếp hạng các trường Đại học danh giá thế giới QS Rankings 2022: SHMS (#3), César Ritz (#6), HIM (#7) và CAAS (#8).

  Sinh viên tại César Ritz sẽ hưởng lợi từ kết nối mạng lưới rộng lớn của SEG, với hơn 24.000 cựu sinh viên đang làm việc trên toàn thế giới, những người có uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực khách sạn và kinh doanh.

  • 97% sinh viên của SEG được tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp.
  • 90% cựu sinh viên đạt được vị trí quản lý hoặc sở hữu doanh nghiệp riêng của họ trong vòng 5 năm sau khi tốt nghiệp.
  • 70% cựu sinh viên đang làm việc trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và ẩm thực; 30% cựu sinh viên đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, tài chính, chăm sóc sức khỏe và nhiều ngành nghề khác.
  • Mạng lưới cựu sinh viên của SEG mở rộng đến các khách sạn và doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn thế giới như IHG, Accor, Park Hyatt, Four Seasons, Marriott, The Ritz-Carlton, PwC, UBS, Hilton, Sheraton, Shangri-La, Louis Vuitton, Chanel…

  Học tập tại các địa điểm nổi tiếng nói tiếng Pháp và tiếng Đức

  Học viện César Ritz mang đến trải nghiệm độc đáo tại các địa điểm nổi tiếng của Thụy Sĩ nói tiếng Pháp và tiếng Đức. Từ bờ hồ Geneva tươi đẹp, thung lũng Rhône tràn đầy ánh nắng đến trung tâm lịch sử của đất nước, các khu học xá sang trọng của trường sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm văn hóa đặc biệt và hương vị thực sự của vẻ đẹp tạo nên sự khác biệt của Thụy Sĩ.

  Khu học xá Le Bouveret

  Le Bouveret là một khu nghỉ mát tuyệt đẹp nằm bên bờ hồ Geneva, chỉ cách biên giới Pháp vài phút đi xe, với tầm nhìn hùng vĩ ra khu vực Riviera của Thụy Sĩ và những ngọn núi cao.

  Khuôn viên Học viện César Ritz được đặt trong ba tòa nhà, bao gồm một khách sạn xa hoa từ thế kỷ 20, mang đến một môi trường học tập yên tĩnh và an toàn với các thiết bị hiện đại, cùng với 15 nhà bếp đào tạo. Vào mùa hè, sinh viên có thể tham gia vào nhiều hoạt động thể thao dưới nước, và vào mùa đông, các khu trượt tuyết nổi tiếng Gstaad và Verbier chỉ cách đó chưa đầy một giờ lái xe.

  Trong khuôn viên trường còn có Apicius – một cơ sở nghệ thuật ẩm thực hoàn toàn mới và hiện đại, nơi sinh viên của Học viện Nghệ thuật Ẩm thực Thụy Sĩ (CAAS) chuẩn bị và phục vụ những bữa ăn ngon.

  Khu học xá Brig

  Nằm trong thung lũng Rhône rực rỡ nắng mặt trời, ở chân dãy núi Alps tại vùng Valais tuyệt đẹp, thị trấn nói tiếng Đức và môi trường xung quanh mang đến phong cách sống thoải mái và một loạt các hoạt động giải trí.

  Cơ sở Brig nằm trong hai tòa nhà dọc theo những con đường được lát bằng sỏi ở trung tâm thành phố và trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, bao gồm trung tâm tài nguyên học tập, thư viện, phòng nghiên cứu, phòng máy tính, phòng hòa nhạc và các phòng sinh hoạt tiện nghi. Brig là điểm xuất phát hoàn hảo cho chuyến du ngoạn đến các khu nghỉ mát trên núi Zermatt hoặc Saas-Fee và cũng là nơi có một trong những bể tắm nước nóng tự nhiên ngoài trời lớn nhất Thụy Sĩ.

  Người tiên phong trong lĩnh vực du lịch và khách sạn – César Ritz

  Sinh năm 1850 tại một ngôi làng nhỏ ở Thụy Sĩ, César Ritz đã sử dụng sự sáng tạo và tinh thần đổi mới của mình để viết nên câu chuyện về ngành du lịch và khách sạn. Ông đã làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và không ngừng tiến bộ. Thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi và quyết đoán, ông là người giải quyết mọi tình huống khó khăn và nổi tiếng với khả năng ghi nhớ xuất sắc về khách hàng và nhu cầu của họ.

  Ông đã đưa ra câu nói nổi tiếng: “Khách hàng không bao giờ sai.”

  Ông tiếp tục quản lý và mua các khách sạn, luôn mang đến những ý tưởng đổi mới táo bạo. Trong quá trình đó, ông đã gặp người bạn thân và đối tác kinh doanh của mình, đầu bếp Auguste Escoffier.

  César Ritz là một người tiên phong, người đã vượt ra khỏi giới hạn để tạo ra các tiêu chuẩn dịch vụ và sự xuất sắc, đã định hình và phát minh ngành du lịch sang trọng. Tinh thần kinh doanh này định hướng toàn bộ trải nghiệm tại Học viện César Ritz, từ tham vọng của sinh viên đến cách trường nuôi dưỡng các thế hệ lãnh đạo tiếp theo, những người có tầm nhìn xa.

  Chương trình đào tạo tại Học viện César Ritz

  Chương trình giảng dạy của trường kết hợp các nguyên tắc kinh doanh Mỹ với tinh thần hiếu khách đặc trưng của Thụy Sĩ. Trải nghiệm học tập là một phần quan trọng của mỗi chương trình, và sinh viên “học bằng cách làm” thông qua việc tham gia vào các hoạt động thực tế cùng với việc tham dự các bài giảng.

  Học viện có đội ngũ sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khác nhau, và các lớp học được tiến hành bằng tiếng Anh. Sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trong quá trình học thông qua việc thực tập với các đối tác trong ngành.

  >> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ nên chọn ngành nào?

  Cử nhân Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn (Bachelor of International Business in Hotel and Tourism Management)

  Địa điểm học: Le Bouveret, Lucerne, Brig

  Tính năng nổi bật:

  • Sinh viên sẽ được rèn kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và vượt ra khỏi giới hạn thông thường (think outside the box).
  • Phát triển tư duy kinh doanh, học cách suy nghĩ sáng tạo và đáp ứng với sự thay đổi liên tục trong thế giới kinh doanh.
  • Xây dựng môi trường học tập truyền cảm hứng và khơi gợi tinh thần kinh doanh.
  • Kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, với 2 kỳ thực tập chuyên nghiệp.
  • Hợp tác với Cao đẳng Kinh doanh Carson (Đại học Washington State) để học từ các giáo sư giàu kinh nghiệm.
  • Chương trình cử nhân Kinh doanh Quốc tế được công nhận bởi Canton of Valais (Thụy Sĩ).
  • Tốt nghiệp với hai bằng:
   • Cử nhân Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn từ Học viện César Ritz, Thụy Sĩ.
   • Cử nhân Nghệ thuật chuyên ngành Quản trị kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn từ Đại học Washington State, Mỹ.

  Thời gian học: 3 năm

  Kỳ khai giảng: Tháng 1, 7, 10

  Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp THPT
  • Đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55.

  Chi phí:

  Năm 1:

  • Học phí: 27.600 CHF.
  • Chi phí chỗ ở: 7.400 CHF.
  • Chi phí ăn uống: 3.300 CHF.
  • Các chi phí bổ sung: 4.800 CHF.
  • Tổng: 43.900 CHF.

  Năm 2:

  • Học phí: 40.800 CHF.
  • Chi phí chỗ ở: 14.100 CHF.
  • Chi phí ăn uống: 3.750 CHF.
  • Các chi phí bổ sung: 6.600 CHF.
  • Tổng: 65.250 CHF.

  Năm 3:

  • Học phí: 40.800 CHF.
  • Chi phí chỗ ở: 14.100 CHF.
  • Chi phí ăn uống: 3.750 CHF.
  • Các chi phí bổ sung: 6.600 CHF.
  • Tổng: 65.250 CHF.

  Tổng cộng cho toàn khóa: 173.600 CHF.

  Lưu ý:

  • Sinh viên sẽ được thực tập tại Thụy Sĩ.
  • Các khoản phí bổ sung:  tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập, đồng phục, iPad,…
  • Sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia khóa học chính.

  Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Doanh nghiệp (Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Kinh doanh Doanh nghiệp)

  Địa điểm học: Brig

  Điểm nổi bật:

  • Chương trình chuyên sâu mở ra cơ hội nghề nghiệp không chỉ trong lĩnh vực du lịch và khách sạn, mà còn trong các ngành khác như bán lẻ, tư vấn, ngân hàng và nhiều hơn thế nữa.
  • Học trực tiếp từ các chuyên gia với trình độ chuyên môn cao.
  • Học thực hành và áp dụng kiến thức, với kỳ thực tập chuyên nghiệp.
  • Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế được công nhận bởi Canton of Valais (Thụy Sĩ).
   Tốt nghiệp với hai bằng cấp:

   • Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế trong Kinh doanh Doanh nghiệp từ Học viện César Ritz, Thụy Sĩ.
   • Thạc sĩ Nghệ thuật trong Kinh doanh Doanh nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn từ Đại học Derby (Vương quốc Anh).

  Thời gian học: 1 năm

  Kỳ khai giảng: Tháng 4, 10

  Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp đại học.
  • Từ 21 tuổi.
  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 67-74 hoặc tương đương.

  Chi phí:

  • Học phí: 29.300 CHF
  • Chi phí chỗ ở: 9.400 CHF
  • Chi phí ăn uống: 2.500 CHF
  • Các khoản phí bổ sung: 5.200 CHF
  • Tổng chi phí cho toàn khóa: 46.400 CHF

  Lưu ý:

  • Sinh viên thực tập tại Thụy Sĩ sẽ nhận mức lương từ 2.212 CHF/tháng.
  • Các khoản phí bổ sung bao gồm: tài liệu học tập, bảo hiểm, cố vấn và hỗ trợ thực tập, đồng phục, iPad,…
  • Sinh viên chưa đạt yêu cầu về tiếng Anh có thể học tiếng Anh tại trường trước khi tham gia khóa chính.

  Học bổng 2024-2025

  Học viện César Ritz Thụy Sĩ đang cung cấp cơ hội học bổng giá trị đến 30% tổng học phí cho sinh viên. Điều kiện để được xét học bổng là cạnh tranh và hồ sơ nộp trước. Điều này mang lại cho bạn cơ hội tiết kiệm lên đến 1 tỷ đồng trong ngân sách du học Thụy Sĩ của bạn.

  >> Xem thêm: Học bổng du học Thụy Sĩ: Danh sách cơ hội học tập đáng chú ý

  Liên hệ với Đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện César Ritz

  Địa chỉ tại TP. HCM: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

  Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9948 – 093 409 9984

  Địa chỉ tại Đà Nẵng: 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu

  Hotline: 093 409 9070 – 093 409 4449

  Email: inec@inec.vn

  Bài viết mới

  Nội dung liên quan